Phần 4: Quy cách đóng gói tinh dầu nhập khẩu từ ấn độ, pháp, đức, ý.

  27/03/2020
Phần 4: Quy cách đóng gói tinh dầu nhập khẩu từ ấn độ, pháp, đức, ý.

Anh Chị cần phải tìm đúng nhà nhập khẩu tinh dầu trực tiếp và bán tinh dầu giá sỉ chính hiệu để tránh mua nhầm tinh dầu giả kém chất lượng làm ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của Anh Chị cũng như làm hại đến sức khỏe của khách hàng.

ông ty tinh dầu oil care xin nêu các quy cách đóng gói các loại tinh dầu nhập khẩu từ Ấn độ, Đức, Pháp và dầu nền nhập khẩu từ Ý như sau:

1. Nhà cung cấp tinh dầu Ấn Độ đóng gói quy cách như sau:

Chai nhôm 1kg đựng trong hộp carton nhỏ: đây là loại nhập về để test kiểm tra chất lượng sản phẩm mới hoặc giá trị tinh dầu quá cao bán rất chậm.

Bình nhôm tròn 5kg đựng trong hộp carton: đây là loại tinh dầu bán ít, có giá trị hơi cao hoặc khi mua trên 5kg và dưới 25kg thì nhà cung cấp đóng gói nhiều thùng 5kg. VD: Mua 20kg nhà cung cấp sẽ đóng gói 04 thùng 5kg.

Thùng nhựa xanh HDPE chuyên dụng: 25kg đựng trong hộp carton: đây là quy cách nhập khẩu nhiều nhất tại Công ty tinh dầu oil care.

Công ty tinh dầu oil care chưa bao giờ nhập quy cách lớn hơn 25kg từ nhà cung cấp tinh dầu ấn độ vì hầu hết các khách hàng khi mua tinh dầu đều yêu cầu nguyên seal, thùng chưa khui.

Nhà cung cấp tinh dầu oải hương – lavender Pháp đóng gói theo quy cách: Thùng phuy sắt (dầy) sơn màu bạc chuyên dụng 25kg không có thùng carton.

Nhà cung cấp tinh dầu cam ngọt xuất xứ Đức đóng gói theo quy cách: Thùng phuy sắt (dầy) sơn màu xanh chuyên dụng 25kg không có thùng carton.

Nhà cung cấp dầu nền như dầu ô liu, dầu hướng, dầu hạt nho … xuất xứ Ý đóng gói với quy cách: Thùng phuy thiếc (mỏng) sơn màu xanh ô liu chuyên dụng 25kg không có thùng carton. Với nhà cung cấp này mỗi đơn hàng không ít hơn 01 container.

Chưa bao giờ Công ty tinh dầu oil care nhìn thấy hình ảnh đóng gói được các nhà cung cấp tinh dầu Ấn Độ, Đức, Ý chào hàng với quy cách đóng gói thùng hoặc phuy Inox.

Nếu mua sỉ tinh dầu giá rẻ có xuất xứ Singapore thì Anh Chị nên lưu ý vì đất nước Singapore không thể có đất nhiều để làm nông nghiệp. Các sản phẩm giả tinh dầu chủ yếu được tổng hợp từ các công ty hóa chất đặt tại Singapore.

Bảng giá bán sỉ tinh dầu oil care mua 1 lít xem tại đây

Bảng giá bán buôn tinh dầu oil care mua 5 lít xem tại đây

Bảng giá bán sỉ lít tinh dầu oil care mua 25kg nguyên thùng xem tại đây

Kho hàng 1 – Công ty tinh dầu oil care
YouTube video

Hãy đến tận nơi Công ty cung cấp tinh dầu và thực hiện việc kiểm tra  phần 4 này, hoặc xem toàn bộ kiến thức về tinh dầu thiên nhiên tại đây chắc chắn Anh Chị sẽ tìm đúng nhà nhập khẩu và bán sỉ tinh dầu chính hiệu trên thị trường đầy các công ty tự phong cho mình là nhà nhập khẩu và bán tinh dầu số lượng lớn.

Xem hướng dẫn chuyên sâu về kinh doanh tinh dầu thành công tại đây

Cần tư vấn thêm về việc kinh doanh tinh dầu thiên nhiên:

1. Đến trực tiếp Công ty tinh dầu oil care  – Đ/c: 197/5 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

2. Hoặc gọi số: 0967 99 88 68 ( giờ hành chánh) thứ 2 đến thứ 6

Bài viết này có mục đích cung cấp kiến thức chuyên sâu về tinh dầu thiên nhiên cho mọi người không có ý định làm tổn hại hoặc ảnh hưởng đến uy tín của các công ty, cửa hàng tinh dầu khác.

Bản quyền : Hính ảnh, Video và bài viết  này thuộc bản quyền của Công ty tinh dầu Oil care (Oil care.,ltd) mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty tinh dầu Oil care.

Top